ชอบปวดท้องตอนดึก แต่ก็กลางวันหาย

ตอนนี้ 35วีค มีแม่ๆคนไหนปวดท้อง ตอนดึกๆบ้างค่ะ ปวดหน่วงๆ เป็นแบบนี้มา3-4คืนแล้ว แต่กลางวันหายนะค่ะ ยิ่งเวลาเจ้าตัวน้อยดิ้น ยิ่งปวด

ชอบปวดท้องตอนดึก แต่ก็กลางวันหาย
1 ตอบกลับ

เป็นค่ะเป็นแค่คืนเดียวค่ะไม่เคยเป็นหลายคืน ยังไงปรึกษาคุณหมอด้วยนะคะ