ปวดกระดูกเชิงกรานมากเลย จะคลอดเองได้ไหมค่ะ

ตอนนี้ 35W มีอาการปวดกระดูกเชิงกรานเมื่อลุกยืน เดินนั่ง อยากคลอดเองจะไหวไหมคะ 🥲#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

ธรรมดาคนท้องแก่ค่ะยิ่งท้อแก่ยิ่งใกล้คลอดจะเจ็บหัวเน่าเพราะกระดูกเราจะขยาย ผ่านมาแล้วคนแรก ตอนนี้ท้องที่สอง บ้านนี้ได้30+4 ค่ะ

ปกติของคนท้องจ้า หัวหน่าวต้องแยกเพื่อให้น้องเอาหัวมุดออกมาได้ ยิ่งท้องแก่ยิ่งปวด

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะแม่ รู้สึกปวดมากมา2วันแล้ว

ปวดเหมือนกันค่ะ ฝืนลุกและเดินสุดๆ

ธรรมดาท้องแก่คะ คลอดง่ายๆนะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดร้าวมาก

ปวดเหมือนกันคะ

ไหวค่ะแม่ 🥰🥰

สู้ๆ นะคะแม่