เดินขึ้นลงบันไดทุกวันเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหม

ตอนนี้ 35 วีค แล้วค่ะขอบคุณล่วงหน้านะคะ แต่เวลาทำงานต้องเดินขึ้นลงบันได 3 ชั้นทุกวัน วันละ 3 รอบ เป็นอย่างน้อย ยังไม่รวมเดินขึ้นลงบันไดบ้านตอนอยู่ที่บ้านอีกนะคะ แบบนี้มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมากขนาดไหนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติแนะนำลาคลอด งดเดินนะคะ แต่ถ้าไม่ผิดปกติอะไร เดินได้แม่ เดินช้า ๆ ค่อย ๆ เดินไม่รีบ เราเดินขึ้นลงบันไดบ้านเข้าห้องน้ำ ปกติดีค่ะ แต่เดินไม่บ่อยวันนึง 2-3 ครั้งบ้าน 2 ชั้น