35 week เริ่มมีอาการเจ็บท้อง แล้วก็ท้องแข็งบ่อย ปกติไหมคะ

ตอนนี้ 35 week เริ่มรู้สึกมีอาการเจ็บท้องบ้างบางทีก็จี๊ดขึ้นมา มีอาการท้องแข็งมากกว่าเดิม บางทีนอนอยู่ก็ท้องแข็งขึ้นมา บ้านอื่นเป็นไหมคะ หรือว่าแบบนี้ไม่ปกติ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️