ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยค่ะ

ตอนนี้ 35 w ซาวด์มาน้ำหนักน้องแค่ 2012 g แม่ๆเพิ่มน้ำหนักน้องยังไงบ้างคะ บ้านนี้กินเยอะกินดุแต่ไม่ค่อยลงลูกเลยค่ะ แอบกังวลสุดๆ 🥲

5 ตอบกลับ

เรา 32 วีคลูกหนัก 1.5 กก. ก็บำรุงโดยกินอาหารที่มีโปรตีนสูงไม่เน้นข้าว เน้นเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน แล้วก็เสริมผักใบเขียวกับ ผลไม้ เช่น อะโวคาโด บักบุ้ง คะน้า กล้วยน้ำว้า เป็นต้น ตอนนี้ 38 วีคลูกหนัก 2.9 กก. ค่ะ สู้ๆ นะคะ

เนื้อนมไข่กล้วยน้ำหว้าเลยแม่บ้านนี้นน.เยอะค่ะท้องก่อนคลอด4130ท้องนี้3451ซาวด์ตอน36ค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

กินไข่ต้ม วันละ1ฟอง ตอนท้องว่าง กล้วยน้ำ1-2ลูกต่อวัน นมจืดวันละ 2-3กล่อง

2y ago

บ้านนี้ก็กินเหมือนกันค่ะแต่ไม่ลงลูกเป็นเพราะอะไรค่ะ

ไข่นม ขนมปัง