นอนแล้วหายใจไม่สะดวก

ตอนนี้ 35+6 ค่ะ นอนแล้วรู้สึกว่าเหมือนจะหายใจไม่ออกตื้อๆที่คอ อาการเหมือนจะไอตลอดเวลา ต้องคอยนั่งตลอด มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่แคบลงค่ะ 36+5เหมือนกันค่ะ เหมือนคนจะขาดอาการหายใจเลยค่ะ

11mo ago

ฮืออ ทรมานมากลุกนั่งๆตลอดจนแฟนไม่ได้นอนไปด้วย😂

เป็นเหมือนกัน