แม่ท้องคนไหนเป็นกรดไหลย้อนบ้างคะ

ตอนนี้ 35+5 แล้ว เป็นกรดไหลย้อนทุกวันของมื้อแรกเลยค่ะ ทำใจไม่ได้แสบ ทรมานมากจริงๆค่ะ กาวิสค่อน ก็เอาไม่อยู่แล้วค่ะ แยกมื้อกินก็แล้ว กินได้ไม่เยอะเลยค่ะ สงสารน้องมาก มีแม่ท้องคนไหนรับมือกรดไหลย้อนยังไงกับบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กาวิสคอนค่ะ