สอบถามแม่ๆจ้า

ตอนนี้ 35+5 น้ำหนักน้องอยู่ที่ 2300 ของแม่ๆเท่าไหร่กันบ้างคะ กลัวว่าน้ำหนักน้องจะตกเกณฑ์

1 ตอบกลับ

2,300ถืกว่าไม่น้อยเลยนะคะ เด็กแรกเกิดถ้ามีน้ำหนัก2,500ก็ถือว่าตามเกณฑ์แล้วค่ะ สบายใจได้เลย

2w ago

แอบตกใจน้ำหนักน้องเหมือนกันค่ะ คือเขากินนมไม่ได้ ไม่ได้บำรุงอะไรเลยนอกจากยาที่หมอไห้กินทุกเดือน น่าจะโตเพราะข้าวเหนียว555