มีน้ำมูก เหนื่อยหอบ 35+5

ตอนนี้ 35+5 คะ บางวันมีอาการหอบตอนกลางคืน หายใจเหนื่อยพูดเยอะก็เหนื่อย มีน้ำมูกตอนกลางคืน กลัวโควิด ด้วยอีก มีคุณแม่ท่านไหน เป็นแบบนี้ไหมคะ ได้ยามารับประทานแล้ว ดีขึ้นบ้างบางวัน

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้อากาศแปลกๆ ด้วยค่ะ ลองทานยา กินข้าว และพักผ่อนเยอะๆ ถ้ายังไม่ดีขึ้น และมีไข้สูง ต้องรีบไปหาหมอนะคะ