ปวดหัวไมเกรน

ตอนนี้ 35+1 ปวดหัวไมเกรนมากๆๆ เป็นแบบนี้ต่อเนื่องทุกวันเป็นเดือนแล้ว ก่อนหน้านี้ เป็นๆหายๆ แม่ๆคนอื่นเป็นกันมั้ยค่ะ??? เป็นแล้วทำยังไงกันค่ะ??? หายมั้ย???

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่เราไม่กินยาแก้ปวดเลย ทนเอา กินน้ำเยอะๆแล้วนอนพัก

3y ago

อดทนค่ะแม่ บ้านนี้อดทนจน38wแล้ว อีกนิดเดียวค่ะ😂