น้องไม่กลับหัว 😅

ตอนนี้ 34week น้องยังไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะ หมอเลยนัดผ่าวันที่ 16/3 คุณแม่ท่านไหนมีคำแนะนำหรือมีประสบการณ์ มาแชร์กันหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

36 วีค เหมือนเอาหัวไถไปไถมา ล่าสุดทะแยงมุมอยู่ในท้องค่ะ 😅 ตอนแรกหมอก็คิดว่าเขาจะไม่กลับเหมือนกันค่ะ ไปๆมาๆ ก็เริ่มกลับแล้วค่ะ

บ้านนี้36วีคแล้ว น้องก็ไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ หมอนัดผ่าแล้วให้เลือกวันผ่าเองเลยเลือกเอาตั้งแต่22กุมภาไปค่ะ

ตอนนี้36w น้องไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะแต่ฝากพิเศษ ไว้ตั้งแต่เริ่มฝากครรภ์แล้วค่ะ หมอนัดผ่า38w

1y ago

ถ้าน้องไม่กลับ คงต้องผ้าเหมือนกันค่ะ 😂

บ้านนี้กลับแล้ว แล้วก็มาท่าก้นเหมือนเดิม กลัวน้องจะไม่กลับหัวอีกในใจอยากคลอดเองคะ

บ้านนี้หมอบอกรอ36วีคถ้ายังไม่กลับเตรียมผ่าค่ะ

1y ago

ตอนนี้คือลุ้นมากเลยค่ะคุนแม่

ของเรา กลับตอน 36w ตอนแรกคิดว่าน้องจะไม่กลับแล้ว

รอลุ้นไปด้วยกันค่ะช้าสุด 36-37 วีค 😂

น้องกลับได้ถึง 37 วีคค่ะแม่

ทางนี้หมอให้รอดูถึง 36w ค่ะ