เจ็บท้องเตือนเป็นได้ตอนกี่วิค

ตอนนี้ 34W+5 เจ็บท้องน้อยแบบหน่วงๆค่ะ ใช่อาการเตือนรึป่าวค่ะ พอดีว่าท้องแรกค่ะ เรยไม่ค่อยรุ้?

1 ตอบกลับ

34+4 เจ็บแบบหน่วงๆที่ท้องน้อยเหมือนกันคะ แต่ไม่ได้เป็นบ่อย จะเป็นแค่ช่วงเดิน น่าจะเป็นเพราะมดลูกเริ่มต่ำแล้ว

5y ago

อ่อค่ะ😂