34W น้ำหนักลูกตกเกณฑ์ บำรุงอะไรดีคะ

ตอนนี้ 34W+2 ซาวด์มาคุณหมอบอกน้องนน. 1700กรัม นิดๆ กลัวว่าตอนคลอด นน.จะไม่ถึง 2,500 กรัม บำรุงอะไรดีคะแม่ๆแบบเร่งด่วน แต่ด้านอื่นคุณหมอบอกแข็งแรงดี ดิ้นเก่ง ระดับน้ำคร่ำก็ถือว่าดี แต่นน.น้อยไป 😢#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

20 ตอบกลับ

เราคลอดน้อง3395กรัม แม่บำรุง ไข่ และนม ผัก เนื้อนะคะอาหารลงน้องได้ดีน้ำหนักขึ้นไวคะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ ตอนนี้แม่ก็เร่งทำน้ำหนักอยู่เลยค่ะ