34W น้ำหนักลูกตกเกณฑ์ บำรุงอะไรดีคะ

ตอนนี้ 34W+2 ซาวด์มาคุณหมอบอกน้องนน. 1700กรัม นิดๆ กลัวว่าตอนคลอด นน.จะไม่ถึง 2,500 กรัม บำรุงอะไรดีคะแม่ๆแบบเร่งด่วน แต่ด้านอื่นคุณหมอบอกแข็งแรงดี ดิ้นเก่ง ระดับน้ำคร่ำก็ถือว่าดี แต่นน.น้อยไป 😢#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

20 ตอบกลับ

นมจืด น้ำเต้าหู้ น้ำมันมะพร้าว เน้นโปรตีนด้วยค่ะแม่ น้ำหนักน้องเพิ่มแน่นอนค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 31+3 น้องหนัก2870 แม่ลองบำรุงด้วยไข่ เนื้อปลา นม เป็นกำลังใจให้นะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ พยายามทานให้เยอะๆขึ้นค่ะตอนนี้

บ้านนี้ตอนซาวด์น้ำหนักตกเกณฑ์เหมือนกันค่ะ พอคลอดน้องหนักกว่าเกณฑ์มาก😁

3y ago

อยากให้เป็นแบบนั้นบ้างจัง กลัวตัวน้อยต้องอบ ตอนนี้ก้บำรุงสุดๆเลย ยังไม่แตะ 2 โลสักที

ทานนมและไข่ต้มค่ะ ทานอาหาร 2 ชม ครั้ง ค่อยๆทานนี้นะน้อย แต่ทานบ่อยๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ จะพยายามกินเยอะๆเลยค่ะ

ตอนนี้ 34W4D กินกล้วยน้ำหว้าวันละ2-4ลูกต่อวันคะ 32W2D นนได้ 1,744 34W2D นนได้ 2,492

3y ago

ขอบคุณค่ะ จะพยายามกินให้เยอะๆเท่าที่ทำได้ค่ะ ใกล้แล้ววว

บ้านนี้ 34w 2500g หมอและพยาบาลบอกเร่งเนื้อลูกให้ทานไข่ทุกมื้อค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่า บ้านนี้ก้ไข่ต้ม3ฟองเลย เนื้อ นม โดปสุดๆเลยค่ะ แต่ก้ยังไม่ขึ้นเยอะเท่าไหร่

ไข่ต้มวันละ 2 ฟอง น้ำเต้าหู้ค่ะ รับรองนนน้องขึ้นแน่นอน🥰

3y ago

ตอนนี้กินแบบแม่บอกเลยค่ะ แต่เน้นไข่ขาวมากหน่อย

น้ำหนักน้อยเหมือนกันเลยค่า สู้ไปด้วนกันนะคะ✌🏻✌🏻

3y ago

สู้ๆไปด้วยกันค่ะ เพื่อตัวน้อยยย✌🏻

ทานโปรตีนเยอะๆค่ะ

ไข่ต้มก่นไข่ข้าว