มีน้ำใสๆไหลออกมาบ่อยๆคืออะไรคะ

ตอนนี้ 34+5w แล้วค่ะ คือมีน้ำใสๆไหลออกมาบ่อย แบบชม.นึงไหลประมาณ4-5ครั้ง แบบไหลออกมาจื๊ดนึงคล้ายๆฉี่ไหล แต่ไหลไม่เยอะ มั่นใจว่าไม่ใช่ฉี่ ใครเคยเป็นบ้างคะอยากทราบว่ามันคืออะไรปกติรึเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอด่วนๆ

รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ น้ำคล่ำรั่ว อันตรายมาก อย่าให้น้ำคล่ำแห้ง นะค่ะ

5y ago

ตอนนี้ไม่ไหลแล้วค่ะ แต่พน.หมอนัดตรวจค่ะ