แม่ๆนอนท่าไหนกันคะ

ตอนนี้ 34+5 w นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ แล้วท่านอนที่สบายสุดตอนนี้คือนอนหงาย จะเป็นอันตรายกับลูกไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

8 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ทางนี้36+4 นอนตะแคงไม่ได้ปวดท้องข้างๆมากๆค่ะ ต้องนอนหงาย นอนตะเเคงแล้ว ปวดฉี่ตลอดเลย หนักลูกค่ะ😆

นอนตะแคงให้สบายต้องเอาหมอนข้างหรือหาหมอนรองไว้ใต้ท้องเลยค่ะแม่นอนสบายมาก

นอนหงายได้ค้าา แต่ต้องหมอนสูงนะเเม่และพยายามเปลี่ยนท่าบ่อยๆคุณหมอบอกมา

บ้านนี้นอนหงายไม่ได้เลยค่ะหายใจไม่ค่อยสะดวกต้องนอนตะแคงอย่างเดียวค่ะ

นอนหงายค่ะ แต่เวลาขยับทีปวดท้องน้อยหัวหน่าว ร้าวไปหมดเลยค่ะ 34วีค

5mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

เคยถามคุณหมอเรื่องท่านอน เอาท่าที่คุณแม่สบาย ไม่ต้องกังวลค่ะ

แม่นอนท่าไหนสบายก็นอนถ้านั้นเลยจ้า

ส่วนตัวชอบนอนหงายเหมือนกัน