กังวลเรื่องนน.ลูกค่ะ

ตอนนี้​33w+2​ คุณ​หมอ​บอก​น้อง​ตัวเล็ก​ น้ำหนัก1600เอง​ ให้แม่รีบทำน้ำหนัก​ ตอนนี้กังวลมาก แม่ๆคนไหนมีเคล็ดลับ​ยังไงบ้างคะ​ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เน้นอาหารให้ครบ5หมู่ เนื้อ,นม,ไข่ต้ม,กล้วยน้ำว้า,อะโวคาโด,น้ำเต้าหู้ค่ะ หมอแนะนำมา

4y ago

ขอบคุณ​นะคะ