แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างค่ะ

ตอนนี้ 33 สัปดาห์แล้วค่า น้ำหนักขึ้นมา 9 กิโล แล้วค่า ช่วงนี้รู้สึกเจ็บบริเวณอุงเชิงกร้านมาก แม่ๆเจ็บกันบ้างหรือเปล่าค่ะ #xmas2022

แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างค่ะ
13 ตอบกลับ

33+5ปวดมาก นนขึ้นมา13โลค่ะ

33 วีค 14 โลแล้วค่า

สู้ๆ นะคะแม่