ตั้งครรภ์33 สัปดาห์

ตอนนี้ 33 วิคแล้ว แต่มีอาการ คลื่นไส้ อาเจียน เป็นมาตั้งแต่ตี 1 แล้ว กำลังเป็นครั้งแรกค่ะ เป็นอันตรายมั้ย #หมอก็ยังไม่มาเข้าเวร #แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่เป็นอย่างไรบ้างคะ หาหมอหรือยังคะ

3y ago

ตอนนี้หายแล้วค่ะ น่าจะเป็นผลข้างเคียงที่ฉีดยากันแท้งค่ะ