แนะนำ

ตอนนี้ 33+5 w น้ำหนักน้อง = 1396 คะ

5 ตอบกลับ

ถือว่าน้อยไปค่ะแม่ กิน เนื้อ นม ไข่ นะคะ เน้นโปรตีนเยอะๆ ค่ะ ของเราซาวด์ตอน 31+5 w 1919 โลค่ะ หมอบอกเกินเกณฑ์ เรากินนมวันละ 2 กล่อง ไข้ต้มวันละ 2 ฟอง เนื้อสัตว์ต่างๆกินทุกวันค่ะ

4y ago

เนื้อกินเกือบทุกวันค่ะ ไข่กินทุกวัน นมก็ทุกวัน นมจืดค่ะอันไหนก็ได้ เพราะบ้านนี้เบาหวานตั้งครรภ์เลยกินนมจืดค่ะ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นไม่เป็นไร น้ำหนักเราไม่ขึ้นเลยตั้งแต่ท้องมา แต่ลูกก็ต้องขึ้นค่ะ

บ้านนี้ 28วีค หมอบอก น้องหนัก1346 กรัม ยังกังวลมากเลยตอนนี้ **น้ําหนักแม่ขึ้นแค่1.8 กิโลกรัม

4y ago

กินทุกยี่ห้อค่ะที่เป็นรสจืด เสริมด้วยเอนฟารมาม่า **งบน้อยค่ะ😁😁

เหมือนจะน้อยไปนะคะ แม่ทานไข่ต้ม, นมจืด, กล้วยน้ำว้านะคะ นน.ลงลูกดีมากค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะ..กินปกติทุกอย่างนะ แต่เลี่ยงของหวานกะทิแค่น้ัน

ทานโปรตีนเยอะๆนะคะแม่ ช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องได้

4y ago

บ้านนี้ 33+6 น้ำหนัก 2,000 กรัม หมอก็ยังว่าตัวเล็กอยุ่ ให้มาบำรุงเพิ่มค่ะ😅

น้ำหนักน้อยค้ะ​ คุณแม่บำรุงเยอะๆนะคะ

4y ago

แนะนำการกินหน่อยคะ