ท้องแข็งถี่ๆ

ตอนนี้ 32w2 ท้องแข็งบ่อยมากๆท้องแข็งแบบถี่ๆแข็งทุกๆ5-10นาทีเลยมันเจ็บแล้วจุกมากๆเหมือนลูกโก่งตลอดเวลาเลย แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ อยากรู้เป็นเพราะอะไร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แบบนี้ค่อนข้างอันตรายค่ะ ควรไปหาหมอ เผื่อปากมดลูกเปิดจะได้ยับยั้งทัน

8mo ago

5555บ้านนี้ก็เป็นค่ะกลัวไปทุกอย่างเหมือนกันค่ะเหลืออีกแค่40กว่าวันจะแตกแล้วกลัวจะแตกก่อนด้วยคะ