ถามแม่ๆจ้า

ตอนนี้ 32 สัปดาห์แล้ว กินน้ำมะพร้าวได้ไหมคะ พ่อแม่แฟนซื้อมาให้ตลอดเลย เขาอยากให้กิน เพราะเขาบอกว่ากินน้ำมะพร้าวแล้วลูกจะไม่เป็นไข #ซื้อมาครั้งละทะลายเลย 😀😀เอ็นดู

5 ตอบกลับ

เรากินตั้งแต่รู้ว่าท้องแล้วค่ะ กินตอนตื่นนอนตอนเช้าวันละลูก. จริงๆคิดว่าไม่น่าจะช่วยลดไขจริงๆ แต่กินเพื่อความสบายใจสามีค่ะ ที่สวนปลูกต้นมะพร้าวน้ำหอม

เห็นเขาบอกว่าจริงๆแล้วไม่ได้ช่วยให้ลดไขค่ะแม่ แต่ก็กินได้ค่ะแค่ระวังเรื่องน้ำตาลนิดนึง

กินได้คะ เลยช่วงที่อันตรายมามากแล้ว กินที่ละเป็นต้นก้อได้คะ🤣🤣🤣

10mo ago

กินได้คะ แต่ไม่ควรกินเยอะ อาไรที่เยอะเกินไปก่อไม่ดี น้อยเกินไปก้อไม่ดีคะ😊😊

กินได้คะแม่แค่ระวังเบาหวานเองค้า😅

กินได้ตลอดค่ะ สดชื่นดีด้วย 🥰