แม่ๆบ้านไหนนอนตะแคงขวาแล้วหลับสบายบ้างคะ

ตอนนี้ 32 สัปดาห์ ชอบนอนตะแคงขวาแล้วหลับสบาย แต่ตอนตื่น จะปวดขาหนีบ ลุกไม่ค่อยไหว แต่พอนอนตะแคงซ้ายหลับยาก แต่ตื่นมาไม่ปวดขาหนีบ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ตะแคงขวาค่ะแม่ ตะแคงซ้ายไม่ถนัดค่ะ