คุณแม่นอนกรน

ตอนนี้ 32 wk แล้วค่ะ คุณพ่อบอกว่า คุณแม่นอนกรนหนักมาก ทั้งนอนหงายและตะแคง ปกติไม่ใช่คนนอนกรนเลย แม่ๆ ท่านอื่นเป็นกันไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้แม่ได้38วีคแล้ว สามีบอกนอนกรนดังมากทั้งที่ตะก่อนไม่เคยกรน555555

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น่าจะกินอิ่มแล้วก็เพลียด้วยรึป่าวคะ