มีมูกขาวข้นไหลออกมา

ตอนนี้ 32 week แล้วค่ะ มีมูกขาวข้นไหลออกมา เป็นสัญญาณเตือนอะไรหรือป่าวคะ ท้องแรกค่ะ

มีมูกขาวข้นไหลออกมา
8 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่าแม่ บ้านนี้เป็นแบบขุ่นคลักเลย 39+1 ถ้ามูกเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลหรือเลือดให้ไปหาหมอนะคะ

1y ago

ยินดีให้คำปรึกษาน๊า❤❤

สอบถามหน่อยค่ะ มีน้ำคล่ำนี้ มันจะออกมาเองหราค่ะ คล้ายๆเยียวรึเปล่าค่ะ หรือมันเหนียวๆ

1y ago

ไหลออกแบบอั้นไม่ได้ค่ะแม่ น้ำใสๆ

บ้านนี้ข้นจนเหนียวเลยค่ะ ไปแอดมินปรกมดลูกไมีเปิดค่ะ 33+3 วีค

อันนี้ตกขาวรึป่าวค่ะ นี่ก็มีเยอะเลย มูกมันจะต่างกันค่ะ

ตามด้วยค่ะมีมูกเหมือนกันท้องแข็งบ่อยถี่มากค่ะท้องแฝด

ไม่ใช่มูกไหมคะ ถ้ามูกต้องเหนียวเป็นก้อนๆ อันนี้ตกขาว

ปกติคะแม่ ถ้ามูกจออกเป็นก้อนอีกแบบ

เราก็เป็นค่ะ หมอบอกว่าปกติ