ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ 32 week เจ็บหน่วงตรงต่ำกว่ามดลูกเล็กน้อย เจ็บคลายๆ ถี่ๆ อาการแบบนี้เป็นอะไรคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะน้องกลับหัวค่ะ เลยรู้สึกหน่วงๆ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ หมอบอกว่าลูกกลับหัวแล้วค่ะ.

ตอนนี้เป็นอยู่เหมือนกันค่ะ 32 วีคเท่ากันเลย

3y ago

หน้าจะปกตินะคะ