มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ?

ตอนนี้ 32+5 แล้วหมอซาวดูน้ำหนักให้หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วก็แสดงว่าต้องรู้สึกว่าลูกดิ้นเหนือสะดือใช่มั้ยคะ แต่แม่ยังรู้สึกอยู่ช่วงสะดือกลับใต้ๆสะดืออยู่เลยค่ะมีรู้สึกเหนือสะดือก็มี ปกติหรือป่าวคะ?

1 ตอบกลับ

ก็ปกตินะคะ แขนขา หัว ขยับไปเรื่อย