ท้องแข็งบ่อย

ตอนนี้ 32+5 วีคแล้วค่ะ 2 วันมานี้รู้สึกท้องแข็งบ่อยกว่าเมื่อก่อน รู้สึกจี๊ดๆที่น้องสาวบ้างท้องหนักแข็งข้างล่างไม่เหมือนช่วงที่ผ่านมาปวดหน่วงๆเชิงกราน อันตรายไหมคะแบบนี้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาการนี้แนะนำแม่ปรึกษาหมอจะดีที่สุดค่ะ ส่วนตัวแม่ก็เคยเป็นนะค่ะ ไปหามอตรวจก็ไม่มีอะไร หมอบอกเป็นการขยายตัวของมดลูก

2y ago

ขอบคุนค่ะล่าสุดคลอดแล้วค่ะออกก่อนกำหนด ตอนนี้น้องยังหายใจเองไม่ได้ค่ะ