ช่วยแชร์ประสบการณ์ เป็นริดสีดวงตอนท้องหน่อยได้มั้ยคะ ว่ารักษายังไง และคลอดแบบไหน มีผลต่อการคลอดมั้ย

ตอนนี้ 32+4 สัปดาห์แล้วค่ะอยู่ดีๆก๋เป็นริดสีดวงทั้งที่ขับถ่ายทุกวัน กังวลมาก ใกล้คลอดแล้ว แม่ๆคนไหนทีวิธีดีๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราพยายามขับถ่ายทักวันเอาพอๆบรรเทาอาการเจ็บ พอคลอดลูกเท่านั้นเเหละสงสัยตอนเบ่งริสซี่มันเลยบวมเจ็บมากนั่งเเทบไม่อยากนั่งทรมาณ😅😅