มีแม่ๆคนไหน 31+ w แล้วมีอาการเจ็บอวัยวะเพศบ้างคะ

ตอนนี้ 33+2 แล้ว เวลาเดินหรือนอน ขยับตัวจะชอบเจ็บๆ จิ๊ดๆบ้าง หลังๆปวดบ่อยมากๆ

1 ตอบกลับ

32W เป็นค่ะ ปวดช่วงกระดูกเชิงกรานเวลานอนแล้วพลิกตัว นั่งแล้วลุก แต่อยู่เฉย ๆ ไม่ปวดค่ะ ถามคุณหมอบอกปกติค่ะ ของเราน้องกลับหัวตั้งแต่ 27W และตัวค่อนข้างใหญ่ ตอน 30W น้ำหนัก2,200กรัม ทำให้น้ำหนักของลูกทิ้งลงที่เชิงกราน เลยทำให้ปวดได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ💕