ท้องแข็ง?

ตอนนี้ 32+2 บางทีน้องโก่งตัวน้องดิ้นไปมาสักพักนึงท้องก็แข็งแต่แข็งไม่นานนะคะ คืนนึงจะเป็นแบบนี้3-5รอบได้คะพึ่งจะเป็นช่วงเข้า8เดือนนี่เองคะอย่างงี้อันตรายมั้ยคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

หมอบอกถ้าแข็งเกินครั้งละ 15 นาที บ่อยๆ ให้รีบไป รพ. ค่ะ