ท้องแข็งบ่อย อันตรายมั้ยคะ

ตอนนี้ 31w5d มีอาการท้องแข็ง แบบแข็งทั้งท้อง ทั้งท้อง แล้วตึงมาก หายใจไม่อิ่ม หายใจหอบๆ เป็นๆหายๆ ยิ่งกลางคืนเป็นเกือบทั้งคืนจนนอนไม่ได้ มีใครเป็นบ้างมั้ย ต้องไปหาหมอเลยรึป่าว เราเห็นว่ายังไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน เลยไม่ได้ไปหาหมอ รอดูอาการจนเช้าก็ยังเป็นๆหายๆอยู่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการปั้นถี่ๆๆถึงขั้นปวดให้รีบหาหมอนะค่ะ