ถามผู้รู้ค่ะ

ตอนนี้ 31 วีคแล้ว รู้สึกหายใจไม่โล่ง ติดขัดบ้างบางเวลา มึนๆ ง่วงตลอด เวลาขยับก็เจ็บนิดเจ็บหน่อยแต่ไม่มาก เวลากินก็กินเต็มที่แต่รู้สึกไม่อิ่มทั้งๆที่ปากไม่อยากทานแล้ว บ้านอื่นมีอาการคล้ายๆกันมั้ยคะ แต่ลูกดิ้นปกตินะคะ ยิ่งเวลากลางคืนไม่ยอมให้แม่นอนเลยค่ะ😂😂

1 ตอบกลับ

ลองหาข้อมูลเกี่ยวกับคนท้องในกุเกิ้ลดูนะค่ะ จะเข้าใจว่าท้องระยะไหนมีอาการยังไงบ้าง