จุกแน่น นอนไม่ได้

ตอนนี้ 31 วีคแล้ว มีอาการแน่นท้องช่วงบน แถวๆลิ้นปี่ นอนไม่ได้มาสักพักแล้ว แม่ๆมีวิธียังไงให้นอนได้บ้าง ไม่ไหวแล้ว เพลียมากเลย 😫😔 #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองลดปริมาณอาหารลง เพราะมดลูกอาจมาทับกระเพราะอาหาร ถ้าทานมากทำให้จุกแน่นได้ค่ะ

กำลังเป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้36วีค1วัน นอนหลับยากมาก😢