แม่ๆนอนท่าไหนแล้วหลับสบาย

ตอนนี้ 31 วีคค่ะ ตอนนอนลำบากมากหายใจไม่ค่อยออก ตะแคงซ้ายสะส่วนใหญ่ ตามคำแนะนำของพยาบาล นอนท่าอื่นได้ไหม จะอันตรายหรือเปล่าคะ แม่ๆนอนท่าไหนแล้วหลับสบายบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองใช้หมอนคนท้องช่วยด้วยค่ะจะทำให้นอนสบายมากขึ้น