31 weeks ทีม กรกฎาคม

ตอนนี้ 31 weeks แล้ว ได้ลูกชาย ท้องใหญ่มากเลยค่ะ น้องดิ้นเก่งมากและสะอึกบ่อยๆ ด้วยค่ะ แม่ๆ #ทีมกรกฎาคม เป็นยังไงกันบ้างคะ เตรียมของครบแล้วหรือยัง คิดว่าจะคลอดแบบไหนกันเอ่ย ช่วงนี้โควิดระบาดเยอะดูแลตัวเองดีๆ นะคะ #ท้องแรก ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #31weeeks #ลูกชาย #กรกฎาคม64 #แชร์กันหน่อยค่ะ #ตื่นเต้นๆ

31 weeks ทีม กรกฎาคม
1 ตอบกลับ

คุณแม่ยังหุ่นดีอยู่เลยค่ะ☺