ฉี่บ่อย แล้วมีอาการเสียดท้องน้อย

ตอนนี้ 30week5day ปวดท้องฉี่บ่อยมาก วันนึงฉี่ประมาณ10กว่ารอบ ฉี่เสร็จจะเสียดท้องหน่อยๆ อยากทราบว่าแม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้ไหมคะ ไปพบหมอแล้วหมอบอกปกติ แต่อยากรุ้ว่ามีแม่ท่านไหนเป็นป่าวค่ะ #ขอบคุณค่ะ สำหรับคำตอบ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ยิ่งเวลาปวดมากๆยิ่งเป็นค่ะ

เป็นบ่อยค่ะ