ท้องเสียบ่อย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

ตอนนี้ 30 วีค มีอาการท้องเสียบ่อยมาก เลย อาการเริ่มเป็นตั้งเเต่ 20 วีค ถ่ายเหลวอย่างเดียว ไม่มีอาการอื่นนะคะ สังเกตเเละระวังการกินทุกอย่างเลย เเต่คิดว่าพอกินนมเเล้วจะมีอาการท้องเสียทุกครั้ง หยุดกินก็หาย เปลี่ยนจากนมวัว มากินนมถั่วเหลือก็เเล้ว ก็ยังมีอาการอีก แม่ๆบ้านไหนมีอาการเหล่านี้บ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหนักปรึกษาหมอดีกว่าคะ