คุณแม่ท้อง ลูกกลับหัวตอนกี่สัปดาห์คะ

ตอนนี้ 29w แล้ว หัวหนูยังตั้งตรงอยู่เลย คุณหมอบอกว่ารอดูอีก 3 อาทิตย์ ถ้ายังไม่กลับหัว ต้องนัดวันผ่าค่ะ คุณแม่ๆทั้งหลายลูกกลับหัวตอนกี่วีคคะ หรือว่าเลือกผ่าคลอดคะ

1 ตอบกลับ

ยังมีเวลาอีกเยอะค่ะ ใจเย็นๆ เพิ่งจะ 29 w เอง