เจ็บจี๊ดๆท้องด้านขวา

ตอนนี้ 29 สัปดาห์แล้ว มีอาการเจ็บจี๊ดท้องน้อยค่อนมาทางด้านขวา เดินลำบากมากค่ะ ขยับตัวนิดหน่อยก็เจ็บ แต่ถ้านั่งเฉยๆก็ไม่ได้รู้สึกอะไร เกิดจากสาเหตุอะไรคะ พอจะมีวิธีบรรเทามั้ยคะ หรือต้องรอให้หายไปเอง ไม่แน่ใจว่าเพราะมดลูกขยายมั้ยแต่ตอนนี้ค่อนข้างมีผลต่อชีวิตประจำวันอยู่ค่ะ

2 ตอบกลับ

32wเป็นเหมือนกันค่ะเจ็บท้องน้อยข้างขวา+ปวดเอว+ท้องแข็งบ่อยเวลาเดินหรือยืนจะรู้สึกเหมือนปวดฉี่ตลอดเวลาเลยค่ะ

ปกติค่ะแม่ ทำอะไรก็ค่อยๆทำเอาค่ะ ท้องแก่กว่านี้ยิ่งกว่านี้ค่ะ