ท้องแข็งบ่อย อันตรายไหม?

ตอนนี้ 29 week ตอนกลางคืนนอนก็ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่เจ็บ ไม่หน่วง บางวันท้องแข็งมากกว่า10รอบต่อวัน แบบนี้อันตรายไหมค่ะ หรือเกิดจากสาเหตุอื่นหรือเปล่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ลูกโก่งตัว บิดตัวรึป่าวคะเเม่