ทีมเดือนกรกฎาคม ❤

ตอนนี้ 29+4 สัปดาห์ แล้วค่ะ? ที่บ้านไม่ยอมให้เตรียมอะไรให้ลูกเลย มีแม่ๆท่านไหนแอบซื้ออะไรแล้วบ้างค่ะ >///< ช่วยแนะนำเครื่องปั๊มนมหน่อยจะดีมากเลยค่ะ ☺ ขอบคุณสำหรับข้อมูลล่วงหน้านะคะ ????

ทีมเดือนกรกฎาคม ❤
77 ตอบกลับ

ของเราที่บ้านก็ไม่ให้เตรียมไว้(ตามความเชื่อมีลูกคนแรกห้ามซื้อของก่อนเดี๋ยวลูกจะเสียชีวิต) แต่เราไม่สนค่ะ เตรียมไว้เลยค่ะคลอดน้องออกมาจะได้มีให้น้องใส่