ทีมเดือนกรกฎาคม ❤

ตอนนี้ 29+4 สัปดาห์ แล้วค่ะ? ที่บ้านไม่ยอมให้เตรียมอะไรให้ลูกเลย มีแม่ๆท่านไหนแอบซื้ออะไรแล้วบ้างค่ะ >///< ช่วยแนะนำเครื่องปั๊มนมหน่อยจะดีมากเลยค่ะ ☺ ขอบคุณสำหรับข้อมูลล่วงหน้านะคะ ????

ทีมเดือนกรกฎาคม ❤
77 ตอบกลับ

30 วีคแล้วค่ะ เตรียมเกือบครบหมดแล้วค่ะเหลือแค่เครื่องปั้มนม กับเครื่องนึ่งขวดนม แล้วก็ของนิดๆหน่อยค่ะ เริ่มทยอยเตรียมก็ดีนะค่ะจะได้ไม่วุ่นวายตอนจะคลอด

29week คะ กำหนดผ่า14 ก.ค. ตอนนี้ทะยอยซื้อบ้างแล้วคะกลัวเดือนหน้าเดินไม่ไหวจะให้สามีซื้อให้ก็กลัวไม่ถูกใจ เครื่องปั้มนมเราซื้อรุ่นนี้คะ ในshopee ราคาประมาณ 600บาทคะ

4y ago

กำลังดูรุ่นนี้เหมือนกันเลยค่ะ

เตรียม​ครบหมดแล้วค่ะ​ เตรียมยันกระเป๋าไปรพ.😅 เครื่องปั๊มนมแนะนำ​ spectra S1 ค่ะ​ เกรดรพ.​ ปั๊มเกลี้ยงเต้า​ เคยใช้กับลูกคนแรก​แต่ตอนนั้นใช่รุ่น​เล็ก​ m1​ ค่ะ

31วีคเตรียมแล้วค่ะ โดนไม่ให้เตรียมเหมือนกัน แต่เตรียมไว้เฉพาะที่ต้องเอาไปใช้ในวันคลอด หลังจากออกโรงพยาบาลฉันจะใช้คนที่ไม่ให้เตรียมไปซื้อแทน

20 ก.ค เตรียมเกือบหมดแล้วค่ะ เหลือเครื่องปั๊มนม เครื่องนึ่งขวดนม มหาหิงค์ ส่วนเสื้อผ้าเตรียมแต่เนิ่นๆแล้วค้าา เพราะกะว่าจะซักก่อนสัก2-3รอบ

เตรียมไว้ก็ดีค่ะ สะดวกเวลาคลอดจะได้ไม่วุ่นวาย เพราะถ้าไม่เตรียมเลย บางทีที่รพ.เค้าก็เรียกเอาเสื้อผ้าที่จะให้น้องใส่ เราก็จะไม่มีให้

บ้านนี้แอบซื้อจนครบค่ะ ตอนนี้38วีคแล้ว พอบอกคนแก่ว่าซื้อของแล้ว ยังโดนพูดอยู่เลยว่าอย่าพึ่งซื้อ คือจะให้ซื้อตอนไหน ลูกจะคลอดแล้ว 555555

ซื้อเกือบครบแล้วค่ะ เตรียมตัวไว้ดีกว่า เผื่อฉุกเฉินจะได้มีใช้ทันที เพราะคนแรกคลอดก่อนกำหนดค่ะ เครื่องปั๊มนม Spectra S1 ปั๊มแรงดีไม่เจ็บ

กำหนด9กค.เตรียมครบตั้งแต่6เดือนค่ะกลัวท้องใหญ่จะลำบากเพราะสามีซื้อของไม่ค่อยเป็นตอนนี้เตรียมซักใส่ตระกร้าพร้อมหิ้วจ้า😁😁

Week เท่ากันเลยคะคุณแม่ แต่บ้านนี้เตรียมเกือบครบแล้วคะ กลัวสถานการณ์ไม่ดีขึ้น เราอยู่แต่บ้านเลยเตรียมๆไว้เผื่อฉุกเฉินคะ