อยากซื้อของเตรียมคลอด แต่กลัวความเชื่อของโบราณ

ตอนนี้ 28w แล้วค่ะแต่อยากซื้อของให้น้องแล้วแต่กลัวซื้อแล้วน้องจะไม่อยู่ด้วย ควรเชื่อตัวเองหรือเชื่อคำโบราณดี 😂🙏🏼🙏🏼

32 ตอบกลับ

ทะยอยซื้อเอาค่ะ พอท้องแก่จะเดินลำบากปวดขาด้วย

28 w เหมือนกัน ของเต็มบ้านพร้อมหิ้วแล้วค่ะ😂

ซื้อไว้เรื่อยๆค่ะ ค่อยๆซื้อทีละอย่าง

ขอบคุณทุกคำแนะนำจากแม่ๆเลยนะคะ 🥰🙏🏼

28w เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ซื้ออะไรเลย

บ้านนี้เริ่มทะยอยซื้อตอน7เดือนค่ะ

บ้านนี้29+5ก็เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

เชื่อความสะดวกของตัวเองค่ะแม่😊

บ้านนี้ทยอยซื้อตอนครบ 28 วีคค่ะ

บ้านนี้ทะยอยซื้อตอน7ะ8เดือนคะ