ท้อง 7 เดือน มีแม่คนไหนลูกกลับหัวแล้วบ้างคะ

ตอนนี้ 28w 4d วันนี้หมอนัด บอกลูกกลับหัวแล้วค่ะ อีกนานไหมคะประมาณกี่สัปดาห์เค้าถึงจะกลับหัวอยู่ตรงเชิงกรานพร้อมคลอด ขอความเห็นจากแม่ๆด้วยค่ะ ??????

2 ตอบกลับ

ของเรา 8 เดือน หมอบอกว่าลูกยังหมุนไปหมุนมาอยู่เลยค่ะ กว่าจะกลับหัวจริงๆก็ตอน 34 อาทิตย์ค่ะ จำได้ว่าตอน 7 เดือน คุณหมอก็บอกแบบนี้ว่ายังมีที่ให้เค้าหมุนไปหมุนมาอยู่ ยังไม่กลับหัวค่ะ

5y ago

ยังไม่ได้คลอดเลยค่ะ ตอนนี้ 33 อาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้8เดือน เด็กกลับหัวตั้งแต่24วีคแล้วค่ะ กำหนดคลอดเดือนหน้าจ้า

5y ago

แม่ตั้งใจจะคลอดเองค่ะ ไม่อยากผ่า กลัวมีด ค่ะ