ปวดร้าวขาลามมาถึงหัวเข่า

ตอนนี้ 28 weeks แล้วค่ะมีอาการปวดร้าวที่ขาลามมายันหัวเข่ามีแม่ๆคนไหนมีอาการแบบเราบ้างไหมคะ แล้วมีวิธีอะไรแนะนำทำให้หายปวดบ้างไหมคะ เรานวดก็ไม่หายเลยค่ะเดินก็ปวดอีก ทรมานมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอโทษนะคะสอบถามนิดนึงกำหนดคลอดวันไหนคะเรา8กันยา24+4วีคเองของคุณแม่28วีคแล้ว😂

12mo ago

ขอบคุณค๊า ในแอพมันขึ้นเป็นกำหนดเดือนเดียวกันเลยคิดว่าแม่พิมพ์ผิดค่ะ555