7 เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้น

ตอนนี้ 28 week แล้ว เข้าเดือนที่ 7 แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ท้องเล็กด้วย ขึ้นรถเมย์ติดเข็มกลัดคนยังไม่ลุกให้นั้ง แอบเครียดนิดๆ

7 เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้น
29 ตอบกลับ

ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก๋อย่าเครียดเลยค่ะ

4y ago

จร้า

ตอน7เดือนท้องแรกเราเล็กกว่านี้อีกจ้า...

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีใช่มั้ยคะคุณแม่

บ้านนี้29w+5 น้ำหนักขึ้น15-16โลแล้วค่ะ😂

คลอดน้องออกมาน้ำหนักน้องเท่าไหร่คะ

เหมือนกันค่ะ31วีคแล้วขึ้น3โลเอง

เล็กเหมือนกันคะ 29weeks

เหมือนกันเลยค่ะ

น้องผญรึผชคะแม่