น้องดิ้นเบามาก

ตอนนี้ 28 week แต่รู้สึกว่าน้องดิ้นเบาค่ะ เด็กผู้ชายนะคะ แม่เป็นความดันสูงด้วย น้ำหนักเยอะ 80++ แต่ก็ดิ้นเรื่อยๆ ทั้งวันนะคะ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้เหมือนกันมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะท้อง28 week ช่วงนี้น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะคุณแม่ ไปหาหมอเมื่อวานนึกว่าหมอจะซาวให้ หมอบอกรอรอบหน้า

คุณแม่หน้าท้องหนาด้วยรึป่าวคะ

2y ago

ท้องแรก จะคลอดเองค่ะ คุณแม่ก็เช่นกันนะคะ🥰