น้ำมันเริ่มไหลตอนกี่เดือน

ตอนนี้ 28+6 ไร้วี่แววแม้คำว่าซึบๆออกมาก็ไม่มี 😅😅

2 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะ น้ำนมควรมาหลังคลอด ถ้ามาก่อนเยอะก็เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ

1y ago

แอบคิดว่าไม่มีน้ำมันให้ลูกสะแล้ว

ตอนนี้ 27 w 6 d น้ำนมเริ่มไหลแล้วค่ะ ยิ่งตอนนอนตื่นมาเสื้อเป็นวงๆเลยค่ะ 🥹

1y ago

ทางนี้ไร้วี่แววมาก