มีแม่ๆคนไหนเป็นตกขาวตอนท้องมั้ยคะ

ตอนนี้ 27จะ28wแล้วค่ะ เป็นตกขาวมาตลอด มีสีครีมออกเหลืองนิดนึงค่ะ แต่ไม่คัน เคยเป็นเริ่มแรกช่วง16wเป็นตกขาว คัน มีกลิ่น หมอเลยให้ยาสอดมา แล้วก็หายค่ะ แม่ทำความสะอาดดีตลอดนะคะ แม่ๆเคยเป็นบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ